Hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng chọn mua gạo ST25 để bữa cơm gia đình thêm ngon miệng. Hơn nữa, lợi ích cho sức khỏe của gạo ST25 đem lại là vô cùng nhiều bởi gạo này rất giàu dinh dưỡng. Bài viết dưới đây sẽ giúp điểm qua một số lợi ích nhận được khi sử dụng gạo ST25.
Gạo ST25 được trồng theo tiêu chuẩn organic, không thuốc trừ sâu, không thuốc bảo vệ thực vật. Hơn nữa trong quá trình thu hoạch đều đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đề ra. Do được nghiên cứu và áp dụng phương pháp khoa học hiện đại nên gạo ST25 không những thơm ngon mà còn chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
Đặc tính cơ bản của gạo ST25 như :
Loại gạo ST25 có hạt gạo dài, khi nấu thành cơm rất mềm, không dính và có vị ngọt tự nhiên.
Hương thơm tự nhiên đặc trưng của gạo ST25 khá giống mùi vị của đất trồng và mùi hương của hoa.
Hạt gạo ST25 có màu trắng ngà, khi nấu chín thì hạt cơm không bị vỡ hay nát.
Gạo ST25 chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như vitamin B1, sắt, canxi và magiê.
Được trồng, sản xuất theo các phương pháp hữu cơ, không có hóa chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe.
Gạo ST25 được đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn, hương vị và hàm lượng dinh dưỡng. Trong đó phải kể đến những lợi ích nổi bật cho sức khỏe của gạo ST25 như sau:
Điểm ưu việt đầu tiên của gạo ST25 là giúp cho hệ xương khớp khỏe mạnh hơn. Lý do bởi trong gạo ST25 có chứa nhiều magie, giúp tăng cường sức khỏe hệ xương. Đặc biệt, khi cơ thể thiếu hụt magie sẽ dễ mắc các bệnh về viêm khớp và loãng xương. Do đó, chúng ta nên sử dụng gạo ST25 hàng ngày sẽ phòng ngừa bệnh xương khớp gây đau nhức.
Lợi ích cho sức khỏe của gạo ST25 tiếp theo là chứa rất nhiều chất xơ, hàm lượng đường thấp. Hơn nữa, gạo ST25 còn chứa hàm lượng đạm cao gấp 1,5 lần so với gạo thông thường.
Chính vì thể khi ăn gạo ST25 sẽ mang đến cảm giác no nhanh, giúp bạn giảm cân an toàn, giữ mức cân nặng ổn định. Đặc biệt, gạo ST25 còn giúp quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn, mức cân nặng hợp lý nhất.
Lợi ích cho sức khỏe của gạo ST25 đối với hệ tiêu hóa là không phải bàn cãi. Lý do bởi chất xơ cao trong gạo St25 đóng vai trò quan trọng, giúp quá trình tiêu hóa của cơ thể tốt hơn.
Đặc biệt, chất xơ cao còn giúp quá trình chuyển hóa thức ăn diễn ra thuận tiện và dễ dàng. Nhờ đó có thể hạn chế các bệnh lý về táo bón, bệnh trĩ, bệnh tăng cholesterol gây béo phì.
Bệnh tiểu đường gây nên nhiều mối nguy hại cho sức khỏe mỗi người, bệnh do rối loạn chuyển hóa carbohydrate, mỡ, protein gây nên. Do đó, việc kiểm soát đường trong máu sẽ giúp giảm thiểu tình trạng bệnh tiểu đường.
Giải pháp hiệu quả cho bạn là sử dụng gạo ST25 bởi đây là gạo chứa hàm lượng chất xơ cao, lượng đường thấp. Chính vì thế sản phẩm này sẽ rất thích hợp cho bệnh nhân tiểu đường, người thừa cân.
Gạo ST25 chứa hàm lượng vitamin B cao giúp tăng cường trao đổi chất trong não. Bên cạnh đó, loại gạo này còn chứa hàm lượng kali và canxi cao giúp các tế bào thần kinh và tế bào cơ thể khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, gạo ST25 cũng chứa nhiều vitamin E để ngăn ngừa các vấn đề oxy hóa hiệu quả.
Chính những lợi ích cho sức khỏe của gạo ST25 kể trên mà hiện nay rất nhiều người chọn sử dụng. Để được tư vấn cụ thể hơn về loại gạo ST25 và nhận nhiều ưu đãi khi làm đại lý, hãy liên hệ Tấn Vương theo thông tin sau:
Văn phòng: 69 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 028 3866 1797 - 0903 716 131