Banner 01

Giới thiệu

Về chúng tôi

Gạo là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình người Việt Nam. Tuy nhiên, hiện có hơn 90% người tiêu dùng đang sử dụng gạo không có nhãn mác, kém chất lượng (Theo điều tra của Agroinfo). Thấu hiểu điều này, Tấn Vương – một trong những nhà cung cấp sản phẩm nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đã khai sinh thương hiệu “Tấn Vương” với mục tiêu cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu các sản phẩm gạo an toàn và chất lượng.
ab1

Công ty TNHH Lương Thực Tấn Vương (TVFood Co., Ltd.) được thành lập tại địa bàn tỉnh An Giang, trên cơ sở khai thác lợi thế vùng và mở rộng quy mô của công ty trước đó hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại xuất khẩu gạo.

Nằm trên dòng Mê Kông hiền hòa, trù phú, nhà máy gạo Tấn Vương có vị trí thuận tiện cho việc thu mua, chế biến và vận chuyển – phân phối – xuất khẩu. Xu thế thị trường và điều kiện thuận lợi giúp Tấn Vương liên tục tăng trưởng và phát triển.

Công ty TNHH Lương Thực Tấn Vương sở hữu hệ thống nhà máy gạo chất lượng cao được kiểm soát theo quy chuẩn ISO 22000:2018, HACCP, BRC và HALAL phục vụ cho việc xuất khẩu đến các thị trường cao cấp, đồng thời phân phối cho thị trường nội địa với mục tiêu mang bữa cơm thơm ngon và an toàn thực phẩm cho mọi gia đình.

Gạo Tấn Vương được xuất khẩu đến hầu hết các thị trường trên toàn thế giới.

Chứng nhận chất lượng

FDA

Chứng nhận này xác nhận rằng các sản phẩm của Tấn Vương đáp ứng các tiêu chuẩn, luật pháp của Hoa Kỳ và các quy định của FDA để xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ.

ISO 22000:2018

Việc được phê duyệt ISO 22000:2018 thể hiện khả năng của Tấn Vương trong việc kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm và đảm bảo rằng thực phẩm an toàn cho nhu cầu tiêu dùng của con người trên thế giới.

BRC

Được chứng nhận bởi Intertek, Tấn Vương tự hào thông báo rằng chúng tôi đã đạt được loại A và đáp ứng Tiêu chuẩn Toàn cầu về An toàn Thực phẩm, Số 8: Tháng 8 năm 2018.

HACCP

Chứng nhận Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn thể hiện cam kết của Tấn Vương đối với việc sản xuất và kinh doanh thực phẩm an toàn. Quy trình sản xuất của chúng tôi được kiểm soát tỉ mỉ theo các yêu cầu của Chứng nhận HACCP.

Halal

Chứng chỉ Halal đảm bảo rằng các sản phẩm do Tấn Vương sản xuất và kinh doanh đáp ứng các yêu cầu của luật pháp Hồi giáo và phù hợp để tiêu dùng bởi các khách hàng Hồi giáo.

USDA ORGANIC

Chứng nhận USDA thể hiện cam kết của Tấn Vương về việc sản xuất và kinh doanh thực phẩm hữu cơ. Hệ thống cánh đồng và nhà máy của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định hữu cơ của USDA.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Tấn Vương hướng tới mục tiêu mang đến người tiêu dùng toàn cầu những sản phẩm lương thực an toàn nhất với chất lượng cao nhất. Bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế uy tín, chúng tôi hy vọng sẽ giữ vững Tấn Vương như một thương hiệu đáng tin cậy trên bình diện quốc tế và không ngừng cải thiện chính mình.
Sứ mệnh
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Nâng cao an ninh lương thực toàn cầu.

Cung cấp lương thực an toàn, đáng tin cậy với giá cả phải chăng đến mọi người.

Tạo ra giá trị cho đối tác kinh doanh, người tiêu dùng và xã hội.

Giá trị cốt lõi

An toàn luôn là tôn chỉ hoạt động của Tấn Vương ngay từ những ngày đầu thành lập. Với cam kết vì sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng trên toàn thế giới, Tấn Vương luôn cố gắng không ngừng nhằm cung cấp những sản phẩm an toàn nhất với chất lượng hàng đầu. Nhà máy và quy trình sản xuất của chúng tôi được kiểm soát bởi các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 22000:2005, HACCP và BRC.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm hàng đầu cho thị trường quốc tế. Tấn Vương tin rằng, niềm tin của đối tác là tiêu chí cần thiết hàng đầu góp phần vào sự trường tồn của bất kỳ doanh nghiệp nào. Minh bạch và chính trực trong mọi hoạt động là những tiêu chuẩn mà Tấn Vương luôn duy trì cho công ty và người lao động.

Tấn Vương tin rằng, tất cả người tiêu dùng trên khắp thế giới đều xứng đáng có được những thực phẩm an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của họ. Chúng tôi mong muốn đối xử và hỗ trợ khách hàng một cách bình đẳng, không quan trọng họ là ai, đến từ đâu. Các chứng nhận hữu cơ của chúng tôi đã được phê chuẩn theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng được phê chuẩn chứng nhận Halal cho cộng đồng Hồi Giáo.

Đội ngũ lãnh đạo

Hồ Văn Tấn

Chủ Tịch HĐTV

Võ Thị Phỉ

Giám Đốc

Võ Thị Cẩm Linh

Phó Giám Đốc

Hồ Võ Tấn Vương

Phó Giám Đốc

Võ Phước Lâm

Trưởng Văn Phòng Đại Diện

Phạm Thị Mỹ Trinh

Kế Toán Trưởng

Lê Trần Thiện Nhân

Giám Đốc Sản Xuất

Cao Thị Mỹ Phương

TP Quản Lý Chất Lượng

Phạm Hữu Vinh

TP Kinh Doanh Nội Địa

Võ Văn Tài

TP Kinh Doanh Xuất Khẩu

Thông điệp của giám đốc

a
Gạo từ bao đời nay đã trở thành thức ăn truyền thống của người Việt Nam. Với cái tâm của người làm nghề, tôi luôn mong muốn có thể đem những thực phẩm sạch, chất lượng, và an toàn nhất đến với người tiêu dùng thế giới. Đồng thời quảng bá đặc sản của Việt Nam tới bạn bè năm châu.
Tấn Vương
Giám đốc